Nước thải từ việc sinh hoạt thường xuyên trong gia đình lâu ngày, mùi hôi bốc lên không gây ảnh hưởng đế sức khỏe, mà làm cho ta khó chịu khi phải sống chung với mùi hôi khinh khủng ấy. Bài viết của BIoFix Fresh sẽ chia sẽ kinh nghiệm xử lý mùi hôi đường ống bằng vi sinh khử mùi. 

Xử lý mùi hôi đường ống

Lý do khiến mùi hôi ngày càng phát triển mạnh.

Đó là từ khâu vệ sinh chúng ta chưa hoàn toàn vệ sinh kỹ càng. Như rửa rau quả, thịt, cá,… các sản phẩm có mùi chỉ dội nước sơ chúng ta nghỉ là đã sạch nhưng đôi khi còn sót lại trong đường ống thoát nước mà chúng ta không hề hay biết. Mùi hôi phát sinh rất nhanh chống nếu không có cách xử lý kịp thời.

Thật đơn giản khi chúng ta có BioFix Soc S vi sinh xử lý mùi hôi đường ống hiệu quả.

Công dụng của BioFixTM SOC-S :

• Xử lý mùi nước thải
• Xử lý mùi ao hồ
• Bảo dưỡng tốt hệ thống đường cống
• Xử lý mùi nhà vệ sinh

Lợi ích của BioFixTM SOC-S :

• Giúp vĩnh viễn loại bỏ mùi hôi
• Loại bỏ mùi hôi nhanh chóng
• Ứng dụng cho nhiều mục đích
• Ngăn chặn sự ăn mòn do gốc sulfide
• Dễ sử dụng
Với thể tích 300ml Soc S sẽ khử được mùi hôi cứng đầu nhất, giúp ngăn ngừa các bệnh ô nhiễm, an toàn sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mức giá phải chăng chỉ 85.000 đồng chúng ta có thể khử mùi bồn tiểu, bồn cầu, và các đường ống nước thải khác. Đặc biệt, xử lý tốt các mùi hôi động vật như cho mèo, gia súc bằng cách phun xịt.
Được nhiều hộ gia đình sử dụng và ưu thích để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng nâng cao hiệu quả xử lý chất thải, khử mùi hôi, chuyên xử lý cho chuồng trại chăn nuôi, ủ phân compost.

 

Một chế phẩm được rất nhiều công ty, xí nghiệp, nơi chăn nuôi chuồng trại sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là EM Pro – 1. Đây là một sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng nâng cao hiệu quả xử lý chất thải, khử mùi hôi, chuyên dùng cho bãi rác, chuồng trại chăn nuôi, ủ hân compost.

Đặc điểm lý hóa :

– Hình thức …………………………… dạng lỏng
– Mùi ………………………………….. không
– pH…………………………………….7.0 /- .5
– Điểm đóng băng………………………0oC
– Điểm sôi ban đầu………………………100oC
– Điểm cháy………………………………Không

Cam kết hiệu quả 100%

BioFix Fresh với kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường 10 năm làm việc, chúng tôi luôn đem hiệu quả, chất lượng đến quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất khi liên hệ đến BioFix Fresh.

Nếu bạn còn nghi ngờ đến sản phẩm BioFix Soc-S Vi sinh xử lý mùi hôi nước thải có đúng như chất lượng hay nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi hiểu điều đó, Sản phẩm từ BioFix Fresh luôn có kiểm định và giấy tờ xuất xứ từ Hoa Kỳ. Nên bạn yên tâm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thân gia đình bạn. Không gây ô nhiễm môi trường.

Bạn có nhu cầu mua vi sinh khử mùi, hãy liên hệ cho chúng tôi:

Hotline: 1900 988 949 

Fanpage: https://www.facebook.com/BiofixFresh/

Shopee: https://shopee.vn/bfreshshop

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/biofix_fresh-shop

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/biofixfresh/

Email: info@biofixfresh.com

CÔNG TY TNHH BIOFIX FRESH

442 Liên Phường, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.