Tình trạng bồn cầu bốc mùi hôi thối thường xuyên xảy ra hằng ngày. Nếu bạn không biết cách áp dụng những cách khử mùi hôi bồn cầu và làm sạch hiệu quả. Để BioFix Fresh chia sẻ nhé! tin chắc bạn sẽ được những mẹo khử mùi hôi bồn cầu hiệu quả nhất. XEM NGAY NÀO!

Một điều hay gặp phải của các gia đình khi gặp phải bồn cầu, nhà tắm, nhà vệ sinh của mình bị bốc mùi hôi thối. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, thế nên để giải quyết cũng phải có các phương pháp khác nhau. Không dùng chung một phương pháp được. Nếu không giải quyết sớm thì mùi hôi càng bốc lên càng nặng hơn  sẽ làm sinh hoạt gia đình sẽ không được thoải mái . Thậm chí còn gây ra  ảnh hưởng xấu đến sức khỏe  các người thân trong gia đình, Vì mùi sẽ  sinh ra các mầm bệnh nguy hiểm. Lời kêu gọi: “HÃY GIẢI QUYẾT KHỬ MÙI HÔI BỒN CẦU NGAY BÂY GIỜ!”

Bạn muốn bồn cầu, nhà tắm, nhà vệ sinh, của mình luôn thơm tho, mát mẻ. Luôn tạo được cảm giác thoải mái mỗi lần sử dụng không lo lắng về bất cứ điều gì! Hãy áp dụng các cách làm sạch và khử mùi hôi đơn giản mà bạn có thể tìm kiếm dễ dàng.Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không mất quá nhiều chi phí để đánh bay mùi hôi bồn cầu. nhà tắm vệ sinh, làm sạch cả chất hữu cơ gây tắc nghẽn bồn cầu nữa đó.

Bạn muốn khử mùi hôi trước tiên tìm ra nguyên nhân chính của mùi hôi xuất phát từ đâu. Chọn những phương pháp hiệu quả nhất để xử lý triệt để chúng, trả lại sự thoải mái trong gia đình của bạn. Vậy nguyên nhân nào làm mùi hôi dai dẳng như thế?

Nguyên nhân khiến mùi hôi bồn cầu bốc lên

 

Bồn cầu bị đầy: nhà bạn đã hút bồn cầu cách đây bao nhiêu lâu rồi. Nếu đã lâu rồi chưa hút thì nên gọi ngay cho dịch vụ hút bồn cầu. Nên làm ngay trước khi quá trễ, vì lúc đó, bồn cầu sẽ bị đầy, các chất thải không thoát ra khỏi hầm cầu, sẽ trào ngược ra ngoài. và mùi hôi sẽ xuất hiện từ đây ra.

Nấm mốc: nhà vệ sinh, bồn cầu nhà tắm là những nơi ẩm ướt, kín gió và và thường không được sự lưu thông khí tốt. VÌ vậy, thường hay xuất hiện nấm mốc, để lâu ngày chắc chắn chúng sẽ tiết ra mùi ẩm mốc. Những mùi hôi thậm chỉ chứa vi khuẩn gây bệnh nếu là mùi ẩm mốc độc hại, ảnh hưởng trực tiếp vào sức khỏe của bạn.

Tắc nghẽn bồn cầu: do vô tình xả rác, chất thải khó phân hủy được xuống bồn cầu, gây tắc nghẽn đường ống. Lâu ngày ứ đọng do không được thoái khí dẫn đến việc mùi hôi thoái ra từ bồn cầu, nhà tắm, các khu vực khác trong nhà.

Những nguyên nhân trên làm cho bồn cầu trong tình trạng báo động mùi hôi. Chúng ta sẽ giải quyết các vấn đề trên! Các bạn tham khảo cách khử mùi hôi hiệu quả và đơn giản nhé!

Xem thêm: Xử lý mùi hôi bồn cầu nhà bạn.

Cách khử mùi hôi bồn cầu hiệu quả

Thường xuyên vệ sinh bồn cầu

Việc vệ sinh bồn cầu là nhiệm vụ bắt buộc vải làm, vì cho dù sản phẩm khử mùi có hiệu quả đến máy, tốt bao nhiêu bạn không vệ sinh bồn cầu thì mùi hôi sẽ liên tục phát triển, không bao hết. Thường xuyên vệ sinh chà rửa bồn cầu. một tuần 2 lần để giữ vệ sinh cho nhà vệ sinh được thông thoát không phát sinh ra mùi hôi khó chịu ấy.

Khử mùi bồn cầu Backing Soda

khử mùi hôi bồn cầu bằng backing soda

Mọi người cũng đã biết Backing Soda có thể vệ sinh làm sạch các vật dụng trong nhà. Ví dụ như inox, các bề mặt có tính chất bóng lóa, vì Backing Soda có tính khử mùi rất tốt. Nhiều người con dùng để khử mùi hôi và làm sạch bồn cầu

Cách thực hiện: 

-Cho 3 muỗng bột Backing Soda vào chậu nước. Khoáy sao cho bột hòa tan với nước và đổ chúng vào bồn cầu. Dùng cọ vật dụng về sinh chà rửa làm sạch bồn cầu, mùi hôi sẽ tan biến trong tít tắc.

Khử mùi bồn cầu bằng trái Chanh

Khử mùi bồn cầu bằng vi sinh

Hương chanh có thể nói chúng lấn át mùi hôi rất hiệu quả, cho dù mùi hôi khó chịu nhất. Được nhiều chị em nội trợ áp dụng, bởi chanh là nguyên liệu không thể thiếu trong nhà bếp

Cách thực hiện

-Vắt 3 trái chanh lấy nước, rồi pha với nước nóng, sau đó cho vào bồn cầu.

-Đợi 1h sau bạn xả nước, chúng ta sẽ tạm biệt mùi hôi đáng ghét ấy.

Khử mùi bồn cầu bằng vi sinh BioFix Soc S

Khử mùi bồn cầu bằng vi sinh BioFix Soc S

Việc khử mùi bằng các hóa chất rất hiệu quả và nhanh chóng, lại vừa rẻ. Nhưng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Có thể gây bệnh về hô hấp, nghiệm trọng hơn là ung thư. Đừng ham sản phẩm khử mùi nhanh chống bằng hóa chất, lại rẻ tiền làm hại đến bạn. Hiện nay, rất nhiều người suy nghĩ đến việc bảo vệ sức khỏe mình và người thân bằng cách sử dụng vi sinh để khử mùi. An toàn – Hiệu quả – Tiết Kiệm vì không gây hại cho bạn. Khử mùi hôi bồn cầu tốt, an toàn khi thải ra môi trường. BioFix Soc S sản phẩm đang được ưa chuộng để việc xử lý mùi.

Cách thực hiện

-Đổ trực tiếp vi sinh khử mùi hôi BioFix Soc S vào bồn cầu rồi xả nước. Mùi hôi sẽ không còn nữa!

Khử mùi bồn cầu bằng vi sinh BioFix Septic

khử mùi bôn cầu

Với gói vi sinh BioFix Septic mang lại thì bạn sẽ thấy hiệu quả như thế nào ?. Ngoài việc khử mùi, còn có công việc khác là phân hủy các chất hữu cơ cứng đầu gây ứ động, chống trào ngược nước bồn cầu.

Còn rất nhiều lợi ích mà ta có thể khám phá với Biofix Septic

Cách thực hiện

-Cho gói Biofix Septic vào bồn cầu, đợi gói vi sinh tan ra với nước, nhấn xả nước. sẽ hiệu quả sau 24 đến 48h.

Như đã chia sẻ, các bạn có thể tự tay giải quyết mọi vấn đề khó khăn. Đơn giản dễ làm mà còn ít tốn kém, việc bạn tự tay vệ sinh sẽ có lợi cho bạn trong việc không phải bỏ qua nhiều chi phí phát sinh khác. Tiết kiệm một khoảng chi phí cho mình. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn muốn biết các thông tin vi sinh ở trên bài viết hãy liên hệ 1900 988 949 để được tư vấn hoặc website: www.biofixfresh.com.vn

Link sản phẩm tại đây:

Vi sinh xử lý mùi hôi nhà tắm BioFix Soc S.

Vi sinh xử lý hầm tự hoại BioFix Septic.